NUTRITION COFFEE LOVE WORLD ĐÓN NHẬN “HUY CHƯƠNG VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG 2024”

Sáng ngày 04/05, tại Nhà hát Quân Đội, đại diện Love World – Nhà sáng lập & Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Cường đã tham dự và đón nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024” do Hiệp hội thực phẩm chức năng phối hợp với Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y Tế trao tặng.
Đại diện Love World - Nhà sáng lập & Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Cường nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”
Đại diện Love World – Nhà sáng lập & Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Cường nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng”
Với những đóng góp và cống hiến vì sức khỏe cộng đồng trong thời gian qua, đồng thời vượt qua hàng trăm hồ sơ tham dự, xét duyệt trên 12 tiêu chuẩn và 4 tiêu chí chung, đặc biệt về chất lượng sản phẩm. Nutrition Coffee Love World đã vinh dự là 1 trong 24 doanh nghiệp đón nhận “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024.
Nutrition Coffee Love World đón nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024
Nutrition Coffee Love World đón nhận giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024
Thực tế chứng minh, Nutriton Coffee Love World đã mang lại nhiều hiệu quả vượt trội trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và là sản phẩm chủ lực của công ty được nhiều chuyên gia đánh giá là sản phẩm Kiểm soát cân nặng đầu tiên có đồng thời 3 tác động đến lượng mỡ thừa của cơ thể: Giảm calo đầu vào, đốt mỡ và ngăn hấp thụ chất béo từ thức ăn.
Giải thưởng đã một lần nữa khẳng định chất lượng, an toàn và hiệu quả đối với người tiêu dùng của Nutrition Coffee Love World. Đồng thời thúc đẩy Love World trở thành doanh nghiệp cung cấp giải pháp kiểm soát cân nặng và chăm sóc sức khỏe chủ động hàng đầu Việt Nam, hướng tới thương hiệu toàn cầu. Đóng góp mạnh mẽ cho sự phát triển và lan tỏa của dự án Tiêu dùng xanh, lối sống xanh, sống lành mạnh trên toàn thế giới.
Ban lãnh đạo và Đại lý Nhà phân phối Love World chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Ban lãnh đạo và Đại lý Nhà phân phối Love World chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ
Đại lý Nhà phân phối Love World tặng hoa chúc mừng
Đại lý Nhà phân phối Love World tặng hoa chúc mừng
Nutrition Coffee Love World “Hàng đầu Thế giới đến từ Việt Nam”
Love World “Giúp đỡ – Biết ơn – Khai sáng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *