Love World tài trợ & tặng quà tại Cơ sở Bảo trợ xã hội Hiền Lương

Love World thăm & tặng quà Cơ sở Bảo trợ Xã hội Hiền Lương
Love World thăm & tặng quà Cơ sở Bảo trợ Xã hội Hiền Lương
Ngày 31/05, điểm dừng chân của hành trình “Vui ngày hội Quốc tế thiếu nhi 01/06 cùng các cháu mồ côi, khuyết tật” do Love World tổ chức tại Cơ sở Bảo trợ xã hội Hiền Lương, Nghệ An cuối cùng cũng khép lại với nhiều cảm xúc.
Được biết, Cơ sở Bảo trợ Xã hội Hiền Lương được thành lập ngày 13/11-2008 có địa chỉ tại xã Thọ Thành, là cơ sở bảo trợ xã hội ngoài ng lập, với một dãy nhà 2 tầng, được thiết kế có đầy đủ tiện nghi để tiếp nhận tối đa gần 100 người. Hiện Trung tâm đang cưu mang, nuôi dưỡng, chăm sóc trên 20 trường hợp.

Với phương châm “chăm sóc bằng tình thương, trách nhiệm”. Những năm qua, đội ngũ nhân viên của cơ sở luôn gần gũi, yêu thương, nắm bắt tâm tư, tình cảm của từng người, động viên, chia sẻ để các cháu bé sống lạc quan, vui vẻ. Đặc biệt, tất cả các trẻ em trong độ tuổi đều được đến trường và tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao.

Với tinh thần “thương người như thể thương thân”, 16 năm qua cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành.

️Trên hành trình lần này, đại diện Love World, Nhà đồng sáng lập, Giám đốc kinh doanh Nguyễn Ngọc Toàn đã ghé thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt nương nhờ tại Cơ sở và chia sẻ một phần khó khăn trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy các em.
Ngoài mang lại những giá trị sâu sắc cho cộng đồng, nâng cao tinh thần “lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái” của dân tộc. Hoạt động ý nghĩa này còn giúp Love World xây dựng những hình ảnh đẹp, gần gũi và yêu thương đến xã hội.
—-
Love World – Công ty cung cấp giải pháp kiểm soát cân nặng & chăm sóc sức khỏe chủ động hàng đầu Việt Nam, hướng đến thương hiệu toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *