Chất nhũ hóa làm mềm chiết xuất từ thầu dầu trong Mặt nạ ngủ tinh chất hoa hồng Love World

Dầu thầu dầu là một loại tinh chất tự nhiên được sử dụng nhiều với các mục đích khác nhau. Riêng với quá trình làm đẹp, dầu thầu dầu mang lại nhiều công dụng rất hoàn hảo. 

Theo nghiên cứu của Đại học Nam Carolina, undecylenic acid được tìm thấy trong hạt thầu dầu có đặc tính khử độc, diệt vi khuẩn gây bệnh về da như mụn đầu đen, trứng cá. Hơn thế nữa, hợp chất này còn giúp acid ricinoleic có tác dụng đẩy lùi các vi khuẩn gây mụn trứng cá bằng cách nó sẽ thấm sâu vào lớp da và tiêu diệt vi khuẩn gây mụn.

Dầu thầu dầu là loại dầu nền thẩm thấu qua da và giúp kích thích cơ thể sản xuất collagen và elastin, hỗ trợ làm mềm và giữ nước cho da, giúp da luôn căng bóng tràn đầy sức sống. Collagen và elastin là 2 yếu tố sẽ cạn kiệt khi chúng ta già đi – đặc biệt là ở những vùng mỏng manh như quanh mắt, miệng và trán, nơi các nếp nhăn thường xuất hiện đầu tiên

Cũng như các loại dầu khác, thầu dầu có tác dụng làm mềm da và chữa rạn da hiệu quả. Tuy nhiên, phải mất một thời gian dài để thấy được công dụng của dầu thầu dầu. Thầu dầu còn có khả năng hòa tan và xử lý các tế bào da chết, vi khuẩn, dầu trên da và bụi bẩn đang làm tắc nghẽn lỗ chân lông, da mặt sạch sẽ và thông thoáng. Do đó, tinh dầu thầu dầu thường xuyên được chị em dùng để làm dầu tẩy trang, giúp làm sạch nhưng vẫn duy trì độ ẩm cho da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *