Chất giữ ẩm dưỡng da chiết xuất từ dừa trong sản phẩm Love World

Không phải ngẫu nhiên mà dầu dừa được phái đẹp sử dụng như một cách làm đẹp thần thánh. Ở Việt Nam, dầu dừa được ưu ái trở thành sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Từ nhiều đời nay, các mẹ, các chị vẫn dùng dầu dừa để chăm sóc cơ thể, truyền thống đó luôn được chia sẻ và lưu giữ đến tận ngày nay. 

Trong dầu dừa có chứa 4 loại chất chống oxy hóa (tocopherol, tocotrienol, phenol và phytosterol). Trong đó, tocotrienol có trong dầu dừa cao gấp 5 lần so với các loại mỹ phẩm thông thường. 4 thành phần này trong dầu dừa này có khả năng ngăn chặn hoạt động của các gốc tự do – nguyên nhân chính gây nên vấn đề lão hóa, các bệnh về da và kể ca ung thư da.

Ngoài ra, trong dầu dừa còn chứa một lượng lớn các axit có khả năng kháng và diệt khuẩn, cụ thể là: axit lauric (48-53%), axit caproic (0.5%), axit capric (7%) và axit caprylic (8%). Với những thành phần này, chúng sẽ chăm sóc và bảo vệ da vô cùng hiệu quả. 

Nhờ có chứa thành phần chống oxy hoá cao như vitamin E nên dầu dừa có công dụng điều tiết sản xuất bã nhờn, làm thông thoáng lỗ chân lông và trừ khử các tế bào da chết, ngăn ngừa mụn hiệu quả. Ngoài ra, dầu dừa còn hỗ trợ thúc đẩy quá trình sản xuất collagen, giảm thiểu khả năng hình thành nếp nhăn trên da mặt.  

Dầu dừa còn là một thành phần kinh điển trong các sản phẩm chăm sóc tóc.  Vitamin E sẽ giúp tóc mềm mượt, chất chống oxy hóa tạo lớp màng ngăn giúp bảo vệ tóc khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, axit béo giúp kháng khuẩn, kháng nấm – tác nhân gây rụng tóc, còn protein sẽ giúp tóc mọc nhanh hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *