5 công dụng bất ngờ của tinh dầu hoa oải hương LOVEWORLDVIETNAM

Tinh dầu hoa Lavender được đánh giá là loại tinh dầu có hoạt tính cao, đem đến nhiều giá trị cho sức khỏe và làn da người sử dụng.

Hương thơm thư thái, dễ chịu của tinh dầu Lavender nguyên chất sẽ tác động đến tuyến hạch nhân sâu trong não bộ của bạn và tạo tác dụng làm giảm trạng thái căng thẳng, stress, giúp tinh thần được thư giãn, bình tĩnh hơn.

Nhờ khả năng giúp cơ thể thư giãn, thần kinh bớt căng thẳng và tinh thần được thoải mái nên tinh dầu hoa oải hương sẽ là sản phẩm khiến bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Các nhà nghiên cứu từ Trung Quốc gần đây đã phát hiện ra rằng hoa oải hương tinh dầu giúp cơ thể bạn sản xuất ba loại chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất, glutathione, catalase, và SOD chỉ trong vòng 22 giờ.

Tinh dầu oải hương được sử dụng để điều trị tình trạng bồn chồn, mất ngủ, căng thẳng và trầm cảm. Hoa oải hương cũng được sử dụng cho một loạt các vấn đề tiêu hóa bao gồm trướng bụng (sưng do khí trong khoang ruột hoặc phúc mạc), mất cảm giác ngon miệng, nôn, buồn nôn, đầy hơi và rối loạn dạ dày.

Một số người sử dụng tinh dầu này để giảm đau đớn bao gồm đau răng, bong gân, đau dây thần kinh, loét và đau khớp. Oải hương cũng được sử dụng điều trị mụn trứng cá cũng như để thúc đẩy kinh nguyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *